Hải Việt chính thức hợp tác cùng các trường Nhật ngữ hàng đầu Du Học Nhật Bản

Chủ Nhật, 5 Tháng Một, 2020 43 lượt xem Chia sẻ bài viết:
Du-học-nhật-Bản
Du học nhật bản Nằm trong chiến lược và tầm nhìn phát triển năm 2020. Xuất phát từ nhu cầu thị trường lao động ngày càng đòi hỏi người lao động cần có kỹ năng tay nghề tốt. Có đủ điều kiện giao tiếp về ngôn ngữ và hiểu biết về văn hóa của nước ngoài. Nơi bạn muốn học tập, làm việc và sinh sống. Hải Việt đã xúc tiến hợp tác cùng Các trường Nhật ngữ hàng đầu tại Nhật Bản. Để đưa lại nhiều sự lựa chọn cho học sinh, sinh viên và người lao động Việt Nam.

Hải Việt gồm đội ngũ nhân sự là những du học sinh đã học tập và làm việc lâu năm tại Nhật Bản. Luôn thấu hiểu những nhu cầu, nguyện vọng của các bạn du học sinh. Khi muốn sang Nhật bản du học. Chính vì thế, các đối tác của Hải Việt là những trường được chọn lọc kỹ càng. Là những lựa chọn hàng đầu của các bạn du học sinh Việt Nam hiện nay như:

  1. Du học Nhật Bản Jin Tokyo Japanese Language School

– Địa điểm:Tòa nhà CT, 1-27-12Tabatashin-machi, Kita-ku, Tokyo

– Học phí: 784400 yên ( bao gồm học phí, phí nhập học, phí tuyển sinh, cơ sở vật chất, bảo hiểm)

– Trường nhật ngữ JIN Tokyo là  tiền thân của trường nhật ngữ ATI được thành lập năm 1974 tại quận Kita, Tokyo. Trường nhật ngữ JIN Tokyo  được các nhà chuyên môn về giáo dục công nhận là chính thức là trường dạy Tiếng Nhật. Đạt chuẩn chất lượng quốc tế khi có một chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao dành cho người học. Trường nhật ngữ JIN Tokyo có đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết. Đều là những giáo sư hàng đầu của ngành của cả nước đồng thời luôn nhiệt tình, giúp đỡ các bạn sinh viên gặp khó khăn trong học tập và hòa nhật. Có lộ trình đào tạo định hướng kĩ năng đặc định khi đi Du học Nhật Bản

Du học nhật Bản

Du học Nhật Bản Trường Jin

 

2.Du Học Nhật Bản học viện giáo dục quốc tế Tochigi (TIEI)

– ĐỊa điểm:〒320-0861 Tochigi, Utsunomiya, Nishi, 1 Chome−2−3 SKビル

– Học phí: 792000 yên

TIEI là trường Nhật ngữ tọa lạc tại Thành phố Utsunomiya, trung tâm tỉnh Tochigi. Trường được thành lập từ năm 2015 đến nay và hàng năm, trường đều được đánh giá là trường có uy tín và chất lượng giáo dục tốt, luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía học sinh cũng như phụ huynh.

Trong quá trình học ngoài các hoạt động ngoài giờ, vui chơi, tham quan học sinh còn được tham gia khóa thực tập tại các khách sạn và lữ quán trên toàn nước Nhật.

Đến thời điểm hiện tại, hơn 300 sinh viên du học đến Nhật Bản sau khi tốt nghiệp đã đi làm chính thức tại các khách sạn và lữ quán của Nhật – hầu hết là đối tác của nhà trường.

– Tỉ lệ học sinh tốt nghiệp TIEI đang làm việc tại Nhật là hơn 90%

 

Đi Du Học Nhật Bản

Du học Nhật Bản Trường giáo dục quốc tế Tochigi

3.Du học Nhật Bản học viện Nhật ngữ Kasuga 

– Địa điểm: Kobe-shi Chuo-ku Miyamotodori 5-7-10

– Học phí: 748000 yên

Học viện Nhật ngữ Kasuga được thành lập vào tháng 4 năm 2005 tại thành phố Kobe, thành phố nhộn nhịp và có môi trường sống và học tập tốt tại Nhật Bản. Trường nhật ngữ Kagusa chuyên đào tạo về Nhật ngữ, hàng năm tuyển sinh nhiều du học sinh quốc tế đến học tại trường.
Với phương châm của học viện Kagusa là “ Kết nối mọi người lại với nhau”. Hầu hết các bạn học viên khi đến học tại trường , các du hoc sinh tại Nhật Bản không chỉ được học tiếng Nhật mà còn được trải nghiệp và tiếp xúc với nền văn hóa, phong tục tập quán của người Nhật để các bạn hiểu hơn về đất nước và con người tại Nhật.

Du học tại nhật bản

Du học Nhật Bản học viện Kasuga

 

4.Du học Nhật bản học viện ngôn ngữ Nhật Trung

– Địa điểm: Kitaku, Suehiro-cho 2-37.

– Học phí: 760000 yên

– Thành lập từ năm 1989, học viện là nơi giảng dạy tiếng Nhật dành cho du học sinh Trung Quốc, và đã đào tạo được nhiều nhân lực chất lượng cao. Gần đây, nhà trường cũng đã tiếp nhận du học sinh Việt Nam. Để có thể tiếp tục bước những bước tiếp theo tại Nhật. Trong môi trường có nhiều khác biệt về văn hóa. Du học sinh cần trang bị cho mình tính kiên nhẫn và sự nỗ lực. Các em học sinh đều tham gia cuộc sống sinh hoạt cộng đồng, giúp đỡ lẫn nhau. Cùng nhau nỗ lực vươn lên trong thời gian học tập tại Học viện. Điều đó đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống sau này. Tỉ lệ học lên đại học là 82%, trường chuyên môn là 15%

Du học nhật bản (2)

Du học Nhật bản học viện Nhật Trung

 

5.Du học Nhật Bản học viện ngoại ngữ Kobe/ Học viện ngoại ngữ Tokyo

– Địa điểm: Hyougo-ken,Kobe-shi,Nagata-ku,ryokuban-cho 5-6-1 .

-Địa điểm 2: Tokyo-to,Edogawa-ku , Kitakoiwa 2-1-8

– Học phí: 740000 yên

– Có 2 phân viện ở 2 tỉnh Kobe Tokyo, cả 2 phân viện đều nằm tại các địa điểm giao thông thuận lợi, vật giá rẻ. Tại trường, sĩ số lớp học ít nên sự tương tác giữa thầy cô và học sinh cao hơn . Khi học sinh bắt đầu học thì tổ chức phân lớp đúng theo trình độ của học sinh, giúp học sinh nắm bắt kiến thức nhanh và rõ hơn.

Du học ở Nhật Bản

Du học Nhật Bản tokyo

 

6.Du học Nhật Bản Học viện ngôn ngữ quốc tế Shin A

– Địa điểm:  1-1-6 Enokimoto-Machi, Sakai-ku, Sakai-shi, Osaka 590-0027

– Học phí: 761000 yên .

Tọa lạc tại thành phố Osaka sôi động, hiện đại.. Học viện Ngôn ngữ Quốc tê Shin – A với quy mô lớn, trang thiết bị giảng dạy và học tập hiện đại là một lựa chọn lý tưởng cho các bạn đang có mơ ước đến học tập tại Nhật Bản.

 Tỉ lệ học lên cao 100% đối với hs có nguyện vọng

– Gia hạn visa lưu trú khi đang học tại trường tỉ lệ 100%

du học nhật bản (3)

Du học Nhật Bản trường Shin A

 

7.Du học Nhật Bản Trung tâm giáo dục quốc tế Urawa/ Ageo

Cơ sở 1: 3-16-7 Maeji Urawa-ku, Saitama-shi Saitama, Nhật Bản

Cơ sở 2: 2-4-14 Kami – chou, Ageo-shi, Saitama, Nhật Bản

– Học phí: 772000 yên

Trung tâm giáo dục quốc tế Urawa – UIEC được thành lập 2002, là cơ sở giáo dục tiếng Nhật được chứng nhận bởi Cục xuất nhập cảnh Tokyo và Hiệp hội phát triển giáo dục tiếng Nhật. Và từ năm 2017, trường thành lập thêm cơ sở mới trung tâm giáo dục quốc tế Ageo – AIEC.

du học nhật bản (4)

Du Học Nhật Bản trường Urawa

 

8.Du học Nhật Bản NICC/ MIJS

Trường Nhật ngữ quôc tế Matsumoto

– Địa điểm: 390-0814 Nagano ken, Matsumoto Shi Shounai 1-14-3

– Học phí: 740000 yên

– Đa số học sinh sau tốt nghiệp đang sinh sống và làm việc ở Nhật

Chúng tôi là công ty cổ phần S.I.J, năm 1989 đã thành lập Học viện giao lưu văn hóa Quốc tế Nagano tại thành phố Suwa tỉnh Nagano. Là ngôi trường Nhật Ngữ lâu năm nhất của tỉnh Nagano. Cho đến bây giờ chúng tôi đã đào tạo ra hàng trăm nghìn học viên giỏi cho xã hội. Và mới đây, chúng tôi thành lập thêm phân viện hai, đặt tại thành phố Matsumoto.

Chúng tôi, trường Nhật Ngữ Quốc Tế Matsumoto được thành lập nhằm mục đích thông qua đào tạo tiếng Nhật để đào tạo ra nhiều nhân tài phục vụ cho xã hội quốc tế hóa hiện nay.

Du học tại Nhật Bản, Học tiếng Nhật đối với học sinh là bước đầu để các em thực hiện giấc mơ của bản thân. Đội ngũ giáo viên chúng tôi luôn mong muốn các em có thể chắp cánh bay xa ra thế giời để thực hiện những ước mơ lớn lao của bản thân. Đối với mỗi học viên chúng tôi đều có sự hướng dẫn sát sao phù hợp với năng lực. Chúng tôi tin rằng sứ mệnh của “Trường Nhật Ngữ Quốc Tế Matsumoto” là để đào tạo ra nguồn nhân tài. Đối với từng học sinh, chúng tôi đều hết lòng với các em.

du học nhật bản (5)

Du học Nhật Bản trường NICC

 

9.Du học Nhật Bản Học viện quốc tế Osaka

– Địa điểm: 1-29-2 Nishikujo, Konohana-ku, Osaka-shi, Osaka

– Học phí: 790000 yên

Tọa lạc ở Osaka – thành phố lớn thứ 3 của Nhật Bản. Được mệnh danh là trái tim của vùng đô thị Kansai. Là trung tâm công nghiệp và hải cảng chính ở Nhật hiện nay. Hệ thống giáo dục ở đây rất phát triển, sánh tầm với Kyoto hay Tokyo với nhiều trường đại học nổi tiếng, trang thiết bị đầy đủ, là môi trường lý tưởng cho việc học tập. Học viện ngôn ngữ Quốc tế Osaka là một trong những trường Nhật ngữ đào tạo bậc nhất ở Nhật Bản với danh tiếng học thuật và bề dày lịch sử hình thành lâu đời. Chính vì thế, tại đây hằng năm thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế theo học tại trường.

Thống kê kỳ tháng 7/2017 tỷ lệ du học sinh đăng ký theo học tại trường cao nhất so với các nước khác

du học nhật bản (6)

Du học Nhật Bản trường Osaka

 

Đội ngũ giảng viên giảng dạy ở đây giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, luôn đặt yêu cầu cao về chất lượng giảng dạy, hướng đến việc các bạn đạt được trình độ tiếng Nhật cao nhất để chuẩn bị tiếp cho việc lên Đại học, Cao học hay các trường chuyên ở Nhật Bản sau khi tốt nghiệp.

Chương trình học không chỉ chuyên về lý thuyết mà kết hợp cả việc giảng dạy nền văn hóa Nhật Bản, giáo dục đức tính con người thông qua các chương trình ngoại khóa và sự kiện.

 

10.Du học Nhật Bản trường  Học viện Nhật ngữ Meiyu

– Địa điểm: 17-1 Izumicho, Kashiwa, Chiba 277-0022

– Học phí: 745000

Trường ngôn ngữ Nhật Meiyuu được thành lập vào tháng 10 năm 2010 tại thành phố Chiba Nhật Bản, trường đào tạo tiếng Nhật dành cho du học sinh Nhật bản, hàng năm trường có số lượng du học sinh đến nhập học ngày càng nhiều.

Trường được đào tạo với các khóa học có sự lựa chọn của các lớp học được phân loại. Các lớp học cá nhân được tổ chức tại trường với các khóa học đa dạng. Giúp các bạn có đủ kiến thức chuyên sâu để chuẩn bị cho các kỳ thi tốt nhất.

Chúng tôi muốn tiếp tục đi đến mức tối đa duy nhất để giảm gánh nặng kinh tế. Để cung cấp đến các du học sinh những vấn đề như : giảm học phí và miễn học phí, và trao tặng các suất học bổng. Chúng tôi muốn hướng dẫn những điều tốt nhất. Để đảm bảo cho việc học tập và có một môi trường tốt nhất dành cho các du học sinh.

Hầu hết các du học sinh được hướng dẫn, đào tạo, kiến thức và các kỹ năng. Để các bạn luôn có sự tự tin cho các trường đại học, trường dạy nghề kỷ luật. Mà tất cả mọi người muốn ở giai đoạn gần tốt nghiệp. Để chuẩn bị cho những bước tiến xa hơn và tương lai được phát triển hơn.

Thông qua việc học tiếng Nhật tại trường, các bạn được bồi dưỡng nguồn nhân lực. Có thể đóng một vai trò tích cực trong cộng đồng quốc tế, và luôn có mục tiêu. Hướng đi tốt nhất khi các bạn du học tại trường

Học viện Nhật ngữ Meiyu

 

11.Du học Nhật Bản trường  NIPPON ACADEMY

– Địa điểm: 2-5-10 Ohtemachi, Maebashi-shi, Gunma 371-0026

– Học phí: khoảng 400000 yên (6 tháng)

Học viện Nhật ngữ Nippon được xây dựng và thành lập vào tháng 11 năm 1990, Nippon là ngôi trường đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại quận Gunma, dưới sự giúp đở của của người dân và cả chính quyền địa phương nên trường đã tồn tại cho đến ngày nay. Hiện tại tại trường đã có 470 người bao gồm cả học sinh và giáo viên đang học tại trường.

Khu giảng đường của học viện được xây dựng nằm cạnh khách sạn Hoàng gia Gunma, nới có giao thông thông thông thoáng và hiện đại.
Tại trường, văn phòng sự vụ luôn có đội ngủ giáo viên luôn thường trựcđể giúp đở học viên khi có việc cần.
Có phòng trợ giúp học sinh quốc tế, giới thiệu việc làm cho học sinh để tăng thêm thu nhập và ổn định tại Nhật khi du học. Ký túc xá thoáng mát rộng rãi, đầy đủ tiện nghi.
Không gian tự học, và các góc tham khảo đại học luôn có đầy đủ tài liệu để cho học sinh tham khảo.

Du học Nhật Bản trường NIPPON ACADEMY

 

12.Du học Nhật Bản Học viện quốc tế J

– Địa điểm: 1-1-3 Itachibori, Nishi-ku, Osaka-shi, Osaka 550-0012

– Học phí: 754900 yên

– Chất lượng tốt, có lộ trình rõ ràng cho du học sinh

Hiện nay, tại trường Học Viện Quốc Tế J,có hơn 500 học sinh từ nhiều quốc gia khác nhau. Tiêu biểu như các quốc gia Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan và các nước Âu Mỹ cùng nhau học tập.

Tại bổn trường, để hỗ trợ DHS học chuyển tiếp, ngoài việc thiết kế những khoá học luyện thi. Nhà trường còn hỗ trợ tư vấn cho từng em ứng với lực học và nơi các em định học.

Du học Nhật Bản Học viện quốc tế J

13.Du học Nhật Bản trường Nhật ngữ FUJI

– Địa điểm:1-7-20 Kita-Shinjuku, Shinjuku-ku, Tokyo, 169-0074, Nhật Bản

– Học phí: 830000 yên ( kỳ tháng 7 là 760000 yên)

Trường Fuji được thành lập vào tháng Sáu, năm 1989 và nhanh chóng được công nhận bởi Hiệp hội Xúc tiến giáo dục Nhật ngữ. Trường Fuji là một trong những trường Nhật ngữ đầu tiên và có uy tín lớn tại Tokyo. Tính đến nay, Trường Fuji đã có 3 chi nhánh tại Tokyo; Shinjuku, Waseda và Itabashi. Ngay từ những ngày đầu tiên thành lập Trường Fuji đã chọn cho mình phương trâm là truyền cảm hứng cho sinh viên trong nước cũng như quốc tế. Nắm chắc, hiểu, và tiếp thu được văn hóa Nhật Bản một cách sâu sắc nhất. Nhằm mang đất nước Nhật Bản ra với bạn bè quốc tế. 

Du học Nhật Bản trường Nhật ngữ FUJI

 

Các bạn cần biết thông tin về Hải Việt hãy bấm vào đây

*Mọi chi tiết xin liên hệ:

– Hotline: mr Thanh 083.345.3434

– Gmail: laodong.haiviet@gmail.com

– Fanpage: Xuất khẩu lao động đài loan uy tín hải việt

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần tư vấn?
Hotline: 083.345.3434
Gọi điện ngay