Chuyển tới nội dung
HẢI VIỆT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KỲ THI LẤY CHỨNG CHỈ B1-TELC

HẢI VIỆT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KỲ THI LẤY CHỨNG CHỈ B1-TELC

24.12.2023

Chứng chỉ của TELC ở Việt Nam được đại sứ quán Đức công nhận tương đương với Goethe và đủ điều kiện để nộp đơn xin visa với tất cả các mục đích. Hải Việt là một trong những đơn vị vừa tiến hành đào tạo tiếng, vừa tổ chức kỳ thi ngay tại trung tâm.

Hải Việt đã khẳng định vị thế hàng đầu khi được ủy thác tổ chức kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Đức TELC. Hành trình này không phải là một nhiệm vụ đơn giản, nhưng nhờ vào sự nhiệt tình và sự hỗ trợ không ngừng từ đối tác Đức, cùng với sự đồng lòng và tận tâm của các cộng sự và ban tổ chức cuộc thi, mọi rào cản đã được vượt qua một cách suôn sẻ.

Đến gần ngày thi, nhiều học sinh đã mang trong lòng mình những nỗi lo lắng và hồi hộp. Tuy nhiên, những nỗi lo đó đã được xoa dịu và tan biến nhanh chóng nhờ sự quan tâm và sự chăm sóc chu đáo của ban tổ chức, cùng với sự hỗ trợ tận tâm từ các chuyên gia Đức. Điều này đã giúp các thí sinh vượt qua những "nỗi sợ hãi" ban đầu và thể hiện sự tự tin, nỗ lực và thành công trong bài thi của mình.

Trong đợt thi này, chúng ta không thể không nhắc đến hai thí sinh đặc biệt đến từ cố đô Huế và tỉnh Phú Yên, đó là Võ Thị Vi Na và Dương Văn Bình Tiến. Với nỗ lực không ngừng, sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tinh thần kiên nhẫn, cả hai đã đạt được kết quả tốt nhất, ghi dấu ấn và chứng minh khả năng xuất sắc của mình.

Thí sinh Võ Thị Vi Na và Dương Văn Bình Tiến

Đợt thi này cũng được các chuyên gia Đức đánh giá cao như một trong những đợt thi chuyên nghiệp nhất, với sự chuẩn bị kỹ càng và sự quan tâm chi tiết đến từng khía cạnh. Chất lượng và tiêu chuẩn được đặt lên hàng đầu, đảm bảo rằng kỳ thi diễn ra một cách trơn tru, công bằng và đáng tin cậy.

Hải Việt và những đối tác Đức đã xây dựng một kỳ thi thành công, góp phần làm nên những bước tiến vượt bậc trong việc đạt được chứng chỉ và phát triển tiếng Đức. Sự hợp tác và sự đồng lòng của tất cả đã tạo ra một sự kiện đáng nhớ và đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lĩnh vực này.

----------------------------------------------------------

Hãy để các chuyên gia tư vấn du học tại Hải Việt giúp bạn hiểu kỹ hơn về các chương trình du học nghề tại Đức.

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 0335755555 (Mr. Thanh)
  • Địa chỉ: Tòa L7-11, Khu Đô Thị Mới Đại Kim - Athena Fulland, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.


 

Bài viết khác