Chuyển tới nội dung
Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế Hải Việt tiền thân là văn phòng Hợp tác lao động quốc tế Hải Việt được thành lập từ năm 2000. Công ty chủ yếu làm dịch vụ xuất khẩu đưa lao động đi làm việc và học tập nâng cao trình độ tại nước ngoài.

Ngày 07.07.2015 công ty đã được bộ lao động Việt Nam cấp giấy xuất khẩu lao động. Ngày 14.09.2015 công ty chính thức được bộ lao động Đài Loan cấp giấy phép và hợp pháp đưa người  lao động đi làm việc ở  Đài Loan. 

Quan điểm kinh doanh của chúng tôi là: lấy phục vụ làm phương hướng, nền tảng là sự tận tâm, tôn chỉ của công ty là cung cấp người lao động ưu tú nhất

Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế Hải Việt từ khi thành lập đến nay luôn luôn tuân thủ nguyên tắc: trách nhiệm, hiệu quả, chuyên nghiệp, lâu dài và ổn định. Vì vậy bất kể thị trường lao động Việt Nam có bất cứ biến động gì hoặc trong những thời điểm khó khăn nhất công ty cũng luôn nhận được đánh giá cao từ bộ lao động Việt Nam và khách hàng. Là công ty số 1 tại Việt Nam về cung cấp nguồn lao động vô cùng ổn định, chất lượng cao, kịp thời đáp ứng tiêu chuẩn các ngành nghề yêu cầu.

Bên cạnh thị trường thế mạnh và chủ lực của công ty chúng tôi là thị trường Đài Loan với bề dày kinh nghiệm 18 năm làm việc cùng các đối tác lớn chuyên nghiệp. Hiện nay, với xu hướng hội nhập kinh tế toàn cầu, Hải Việt liên tục mở rộng tìm kiếm đối tác tại các nước phát triển trên thế giới nhằm thúc đẩy cơ hội học tập, nghiên cứu, tu nghiệp và việc làm cho lực lượng đông đảo học sinh, sinh viên và người lao động Việt Nam kịp thời nắm bắt những cơ hội nâng cao tri thức, cơ hội tìm kiếm việc làm và chế độ đãi ngộ phù hợp nhất. Hiện nay công ty đã hợp tác với các đối tác, trường Cao đẳng, Đại học lớn tại Hàn Quốc, Nhật Bản và Châu Âu, Úc, Mỹ nhằm cung cấp cơ hội học tập tốt hơn cho du học sinh Việt Nam.

Hải Việt – cam kết là đơn vị tư vấn Chuyên nghiệp – Uy tín – Cầu nối để đưa học sinh, sinh viên và người lao động Việt Nam dễ dàng tiếp cận với các chương trình học tập và làm việc phù hợp với trình độ, niềm đam mê và phát huy hết khả năng riêng biệt của mỗi cá nhân, thúc đẩy phát triển của nguồn nhân lực Việt Nam - mang lại lợi ích cho khách hàng, đối tác toàn cầu.

HẢI VIỆT – TRAO TRỌN NIỀM TIN, KẾT NỐI TOÀN CẦU